Đã có rất nhiều người làm giàu bằng cách mở đại lý kinh doanh sơn. Trong đó có rất nhiều người đã thành công khi trở thành đại lý của hãng sơn Duplex. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người mơ hồ và chưa thu về lợi nhuận cao nhất khi kinh doanh sơn, vì nhiều lý do khác nhau.

Ngày hôm nay, hãng sơn Duplex sẽ chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm để thành công trong ngành sơn. Cụ thể hơn chính là những điều bạn cần quan tâm khi mở đại lý sơn.

Mở đại lý sơn cần quan tâm tới điều gì?

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến chính là số vốn mở đại lý sơn là bao nhiêu.

Chúng tôi đã có rất nhiều bài viết về vốn mở đại lý sơn, các bạn có thể tìm đọc tại đây, hoặc xem qua bảng dự trù chi phí mở đại lý sơn này:

von mo dai ly son

Tóm lại, để thành công trong nghề bán sơn, bạn cần tính toán thật kỹ lượng các khoản chi phí như vừa liệt kê trong ảnh phía trên. Trong đó vốn nhập hàng chiếm tỷ lệ cao nhất.

Ngoài ra thì khoản đi tìm vị trí để mở đại lý sơn cũng rất quan trọng. Đó nên là vị trí gần trục đường chính, dông dân cư qua lại. Bên cạnh khu vực bán vật liệu xây dựng sẽ là một lợi thế để bạn mở đại lý sơn tại đó.

Tiếp nữa, có một khoản vốn tôi quên chưa liệt kê trong bảng dự trù kinh phí bên trên. Đó chính là vốn nợ đọng. Trong xây dựng bạn nên tính toán tới việc bị nợ đọng trong công trình. Hoặc không thì chính sách bán hàng của bạn phải đủ cứng rắn để không cho phép nợ đọng, hạn chế nợ đọng.

Đây cũng là điều khá nhiều người quên nghĩ tới khi kinh doanh sơn. Bạn hãy lưu ý để có một bản kế hoạch bán sơn nước hiệu quả nhất.

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường trên khắp cả nước hãng Sơn Duplex xin gửi lời mời hợp tác đến những ai đang có đam mê kinh doanh cũng như mong muốn làm giàu từ Mở đại lý sơn.

Hãng sơn Duplex
tuyển đại lý bán sơn chiết khấu cao

Nhằm mở rộng thị trường năm 2020, Công ty TNHH sơn Dulex Việt Nam vẫn tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn, hãng sơn Duplex đã đưa ra các trương trình tuyển đại lý bán sơn với số vốn thấp rất hợp lý.

sơn Duplex tuyển đại lý bán sơn
Hãng sơn Duplex tuyển đại lý sơn chiết khấu cao
 • Cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền khu vực.
 • Mức chiết khấu cao HẤP DẪN
 • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng
 • Hỗ trợ biển bảng, giá kệ
 • Hỗ trợ thiết kế showroom trưng bày
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu
 • Hỗ trợ nhân viên thị trường
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Hỗ trợ phối màu công trình
 • Hỗ trợ phần thưởng cho thầu thợ
 • Các chương trình giải thưởng phong phú: Du lịch nước ngoài, thưởng xe máy ,ôtô …

Đối tác muốn mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2, làm nhà phân phối sơn Duplex sẽ được chiết khấu cao. Duplex Paint luôn sẵn sàng để tư vấn về vốn, thủ tục giấy tờ và chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công cùng quý đối tác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với hãng sơn Duplex để được hỗ trợ tốt nhất:

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286

Tham khảo thêm

Chỉ tayVới 100 triệu mở đại lý sơn nước được không?

Chỉ tayMở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? không phải ai cũng biết

Chỉ tayMở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh