Sau bao nhiêu năm đi làm bạn để được khoản tiền không nhỏ với ước mơ mở được một đại lý sơn và chính sác là 100 triệu. Nhưng bạn vẫn đang phân vân liệu “100 triệu thì có thể mở đại lý sơn được không? Số vốn đó liệu có ít không?”. Theo tôi thì có thể đấy, nếu bạn chưa tin chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy nhé!

Nên mở đại lý sơn gì

Trên thị trường hiện có khoảng hơn 100 hãng sơn lớn nhỏ khác nhau, mở đại lý sơn của hãng nào có thể kinh doanh tốt nhất, chất lượng đảm bảo đem lại lợi nhuận cao. Hãy cùng đồng hành với hãng sơn Duplex nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước Sơn Duplex tin rằng sẽ giúp bạn thành công với sản phẩm “không chứa chì và thủy ngân”, được sản xuất bằng nguyên liệu nhập ngoại , công nghệ hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Hợp tác kinh doanh

Khi trở thành đại lý của Duplex bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn, như:

  • Lấy số lượng sơn với chiết khấu hấp dẫn
  • Hưởng doanh số bán hàng theo quý, năm
  • Hỗ trợ các chính sách mở đại lý thuận lợi nhất, cung cấp huấn luyện về ngành sơn
  • Được hỗ trợ về tư vấn triển khai các công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
  • Được tham gia tất cả những chương trình khuyến mãi và chính sách trả thưởng của công ty.
  • Được hỗ trợ về thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng. Cũng như hỗ trợ về chiến lược truyền thông, quảng cáo, marketing.

Hãy tin tưởng và mở đại lý sơn Duplex nhé!

Với 100 triệu có thể mở đại lý sơn được không

Hoàn toàn có thể nhé! Chỉ với số vốn từ 30 đến 100 triệu là bạn có thể tự tin mở đại lý cấp 2 rồi. Vì khi làm đại lý cấp 2 chính là bạn nhập hàng thông qua đại lý cấp 1, nên với số vốn đó đủ để bạn nhập đơn hàng đầu tiên khi trở thành đại lý. Tuy nhiên số tiền đó có thể hơn chút tùy thuộc vào quy định quả từng nhà sản xuất. Bạn yên tâm số tiền mà chúng tôi đưa ra sát nhất với việc mở đại lý cấp 2.

Mở đại lý sơn với 100 triệu

Nếu bạn muốn mở đại lý cấp 1 thì dao động từ 100 triệu đến 200 triệu. Với quy mô đó bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, hưởng ưu đãi nhiều hơn nữa. Nhưng cũng đòi hỏi bạn thật sự có thể kinh doanh tốt, doanh số hàng năm cao. Và có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn để đương đầu với các khó khăn trước mắt. Vì đại lý sơn không chỉ có mình bạn mà có hàng trăm doanh nghiệp, đòi hỏi bạn phải có chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Kết luận!

Với số vốn 100 triệu bạn hoàn toàn có thể mở đại lý sơn nhé! Hãy giành thời gian tích lũy kinh nghiệm của bản thân để kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286

Tham khảo thêm

Chỉ tayKinh doanh sơn không khó khi biết sử dụng số vốn hợp lý

Chỉ tayTư vấn kinh doanh ít vốn nhiều lời với nghề bán sơn

Chỉ tayMở đại lý sơn nước không khó cũng không dễ