Trên thị trường hiện nay, một trong những ngành kinh doanh có hoa hồng cao nhất phải kể đến là ngành Sơn. Thế nhưng mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn và kinh doanh sơn như thế nào mới mang về mức lợi nhuận cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Ngay sau đây Hãng Sơn Duplex xin chia sẻ cùng bạn đôi lời về vốn khi mở đại lý sơn cũng như giải đáp cho câu hỏi được nêu ra ở phía trên.

Nguồn vốn để mở đại lý sơn

Vốn đầu tư và chính sách mở đại lý sơn

Trước tiên bạn cần xác định nguồn vốn mình đang sẵn có thích hợp với chính sách mở đại lý sơn nào. Có lắp máy pha màu hay không lắp máy pha màu. Đây cũng chính là điều kiện ràng buộc để các hãng sơn đưa ra chính sách riêng cho các đại lý.

Thông thường có máy pha màu tương ứng với chính sách mở đại lý sơn cấp 1. Còn không lắp máy pha màu là đại lý cấp 2, nhập hàng qua chương trình của đại lý cấp 1.

  • Lắp máy pha màu: Cần chuẩn bị vốn mở đại lý sơn để đặt cọc tiền máy và nhập đơn hàng đầu tiên bao gồm Base và sơn trắng, lót, chống thấm.
  • Không lắp máy pha màu: Thường là nhập hàng qua đại lý cấp 1, số vốn ban đầu sẽ thấp hơn. Từ 30 triệu là bạn có thể nhập trước một số mặt hàng sơn trắng, lót, chống thấm về để mở đại lý.
Chúc mừng khai trương mở đại lý sơn Duplex
Chúc mừng khai trương mở đại lý sơn Duplex

Chính xác, vốn mở đại lý sơn cần những gì?

Vốn mở đại lý

Trên thực tế, mở đại lý sơn còn cần tới rất nhiều các khoản vốn khác như phí thuê mặt bằng, phí vật tư văn phòng ban đầu, phí nhân sự, phí điện nước… Chính vì thế, ngoài khoản vốn bỏ ra để nhập đơn hàng điều kiện bạn cần chú ý tới các khoản chi phí vừa kể trên để chuẩn bị kỹ càng nhất cho kế hoạch mở đại lý sơn của mình.

Ngoài ra khi kinh doanh sơn bạn cũng cần chuẩn bị thêm một khoản chi phí nữa cho các trường hợp khách hàng chịu nợ công trình. Đây là vốn dự trù trong kinh doanh.

Các bạn có thể tham khảo thêm bảng dự trù chi phí mở đại lý sơn tại đây để rõ hơn.

Thư mời hợp tác mở đại lý sơn Duplex

Hiện nay, Sơn Duplex luôn đưa ra những chính sách mở đại lý ưu đãi dành cho quý đối tác để đảm bảo sự cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Nhà máy sản xuất sơn Duplex với công nghệ máy móc hiện đại và tiêu chuẩn sản xuất sơn tiên tiến từ Mỹ luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm sơn chất lượng cao. Sơn Duplex luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng sơn lên hàng đầu nhằm tạo niềm tin bền vững với người tiêu dùng cũng như làm tiền đề cho các đại lý phát triển cùng sơn Duplex.

Tất cả sả phẩm sơn Duplex đều được chứng nhận và đạt đủ chỉ tiêu chuẩn của bộ đo lường. Quý đối tác khi kinh doanh làm đại lý sơn Duplex luôn được yên tâm về những gì mình phân phối ra thị trường là hàng chính hãng chất lượng cao.

Quý đối tác đang quan tâm và có nhu cầu mở đại lý sơn cấp 1 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc và có nhu cầu mở đại lý Sơn Duplex hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286

Tham khảo thêm

Chỉ tayCó nên mở đại lý sơn Duplex tại Hà Nội?

Chỉ tayVốn để kinh doanh sơn khác gì với các ngành khác

Chỉ tayTư vấn kinh doanh ít vốn nhiều lời với nghề bán sơn