Sơn chống thấm ngày nay đã không còn quá xa lạ với phần lớn nhà thầu và thợ thi công, nó thường được ưu tiên sử dụng trong mọi công trình lớn nhỏ. Tuy nhiên, nhiều gia chủ vẫn chưa quen với khái niệm hoặc kết cấu và hiệu quả mà vật liệu này mang lại. 

Vậy sơn chống thấm là gì? Nó có màu sắc hay không? Cùng Duplex tìm hiểu các thông tin cơ bản thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về sơn chống thấm?

Được cấu tạo từ các gốc kỵ nước với khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng rất cao, sơn chống thấm được phân tán trong môi trường nước nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao quản bề mặt lớp vữa, bê tông. Đồng thời đóng rắn chặt lại, biết hết toàn bộ các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên một bề mặt vững chắc và có độ bền cao theo thời gian. 

Phương pháp ngăn chặn sự thấm dột được thực hiện khá dễ dàng đối với nhiều bề mặt khác nhau kể cả những công trình có nhiều chi tiết phức tạp. Một ưu điểm khá thú vị khiến nhiều gia chủ quyết định sử dụng chất chống thấm để bảo vệ cho ngôi nhà của mình là nó không gây ô nhiễm môi trường, đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu cao cho người dùng.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng sơn chống thấm sẽ rất đa dạng về màu sắc như các loại sơn thông thường khác nhưng thật sự không phải là như thế! Về cấu tạo, nó là một dạng hóa chất dạng lỏng, không màu, khi tiến hành thi công nó sẽ được pha với xi mặt để tạo thành hỗn hợp màu xám, được trét trực tiếp lên các bề mặt như tường, sàn nhà. 

Sơn chống thấm được sử dụng nhiều ở các công trình khác nhau, nhưng trong xây dựng thì nó mang lại hiệu quả tốt nhất khi thi công trên các bề mặt cả trong và ngoài trời. Chính vì vậy các hộ gia đình thường sử dụng vật liệu chống thấm trên bề mặt sàn, tường và cực kỳ hiệu quả đối với những nơi là xi măng và bê tông,…như bể bơi, sân thượng, nhà vệ sinh, bể nước, hầm nhà.

Sơn chống thấm Duplex hiệu quả cao cho ngôi nhà của bạn

sơn chống thấm Duplex có mấy loại

Tiên phong trong lĩnh vực chống thấm, đến nay, sản phẩm sơn chống thấm của Duplex đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi nhắc về thi công nhà cửa và các công trình. Ưu điểm vượt trội của vật liệu này so với các sản phẩm khác là:

  • Chống thấm vượt trội: Ngăn chặn hiệu quả nước thấm vào màng sơn.
  • Độ bền cao: Màng sơn sau khi được thi công trên bề mặt tường sẽ đông kết tạo thành lớp phủ có bề mặt chai cứng, có thể chịu va đập nhẹ và mài mòn.
  • Bảo vệ hiệu quả: Màng sơn chống thấm thẩm thấu sâu vào bên trong tường, cho khả năng chống kiềm – kháng muối tuyệt hảo.
  • Che lấp khe nứt nhỏ: Độ phủ của màng sơn cao giúp che lấp những khe nứt nhỏ trên tường
  • Có cả sơn chống thấm nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Không chỉ riêng vào những  mùa mưa bảo mà ngay cả những lúc thời tiết nắng, nóng hiện tượng thấm nước vẫn diễn ra đối với khu nhà ở của bạn. Bởi lẽ vào những mùa nắng thì tường, sàn, trần nhà bạn cũng có thể bị thấm nước bởi hệ thống ống dẫn không được kiên cố từ các khu nhà vệ sinh, hay nguồn nước từ các hộ gia đình khác. Chính vì sản phẩm sơn chống thấm Duplex luôn được các gia chủ ưu tiên lựa chọn để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Có thế bạn quan tâm: Sơn chống thấm Duplex có mấy loại?

>>Tham khảo tất cả các dòng sản phẩm sơn chống thấm Duplex tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286