Những bước đầu trong kinh doanh sơn Duplex việc chuẩn bị luôn là khâu quan trọng nhất. Ngoài ý chí quyết tâm, sự kiên trì trước mục tiêu của mình thì những yếu tố ngoại cảnh cũng rất quan trọng. Người ta vẫn thường hay nói “thiên thời địa lợi”, và câu nói này hoàn toàn ứng với việc mở đại lý sơn Duplex. Trước khi bắt tay vào việc mở đại lý sơn, bạn hãy chuẩn bị kỹ những điều sau nhé.

4 yếu tố cần chuẩn bị trước khi mở đại lý sơn Duplex

1.Chuẩn bị nguồn vốn

Trước khi mở đại lý sơn Duplex, bạn cần chuẩn bị nguồn vốn vững chắc. Nhưng cũng đừng lo lắng, hãy biến nguồn vốn thành nguồn lưu động chứ không phải nguồn vốn bị chôn. Bằng cách đầu tư vào nhiều mảng khác nhau như: vốn chuẩn bị sơn, vốn tuyển nhân viên, vốn thực hiện Marketing,…đây là những nơi mà nguồn vốn đi ra chắc chắn sẽ quay về lại nếu bạn biết cách đầu tư đúng

2.Chuẩn bị mặt bằng

Mặt bằng để kinh doanh sơn Duplex phải là nơi giúp bạn hái ra tiền. Bằng cách khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn khu vực về sơn Duplex, sau đó chọn nơi đắc địa để làm mặt bằng kinh doanh.
Khi chọn được mảnh đất “làm ăn” thì bạn nên xem đến yếu tố phong thủy như hướng xây, ngày mở mặt bằng, ngày khai trương. Giúp bạn yên tâm về mọi mặt khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

mở đại lý sơn
mở đại lý sơn

Quan trọng nơi bạn mở đại lý phải là nơi có đông dân cư, giao thông thuận tiện nếu ở gần các dự án công trình thì càng tốt.

3.Tìm hãng sơn phù hợp

Bạn nên tìm nhà cung cấp sơn đáp ứng đầy đủ các yếu tố thuận lợi nhất với bạn. Giúp mang đến lợi nhuận cao nhưng chất lượng sơn luôn đảm bảo cũng như uy tín. Hãy chọn nơi cung cấp sơn Duplex giá rẻ khi nhập hàng nhiều. Nhằm giúp các đại lý này có thể đứng vững hơn trên thị trường. Nhưng ngược lại, bạn phải đảm bảo doanh thu theo chỉ tiêu mà nhà máy sơn Duplex đặt ra.

4.Chuẩn bị nguồn nhân lực

Quan trọng là việc bạn sở hữu được nguồn nhân lực tận tình cho đại lý của mình. Vì một đại lý sơn Duplex phát triển bền vững, nguồn nhân lực của bạn ngoài việc hỗ trợ trong việc bán sơn, mà còn cả việc hỗ trợ trong bộ phận kho, giao nhận, kế toán,…

Nguồn nhân lực

Khi bạn có nhu cầu mở đại lý Sơn Duplex hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286

Tham khảo thêm

Chỉ tayMuốn mở đại lý sơn tốt nhất cần bao nhiêu vốn?

Chỉ tayMuốn mở đại lý sơn cần xác định 2 điều này

Chỉ tay3 thủ tục pháp lý bạn cần biết khi mở đại lý sơn cấp 1