Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Làm sao để kinh doanh sơn vốn ít lời nhiều trong năm 2020? Với những người mới bước chân vào việc kinh doanh chưa thực sự có kinh nghiệm thì kinh doanh sơn ra sao cho hiệu quả là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Thế nhưng, kinh doanh sơn vốn ít lời nhiều không có nghĩa là làm ăn bát nháo lợi dụng niềm tin của khách hàng. Bởi vì bạn nên biết cuộc sống hiện đại hóa, dường như ai cũng đủ phương tiện để kiểm tra chất lượng cũng như biết bản thân nên lựa chọn những gì là tốt nhất.

Vậy kinh doanh sơn ra sao với số vốn ít? Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm mở đại lý bán sơn hiệu quả với số vốn từ 30 triệu đồng thôi nhé!

Kinh doanh ít vốn

Xác định vốn khi mở đại lý sơn

Từ trước đến nay chúng ta luôn quan niệm rằng bỏ ra nhiều tiền thì chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên điều đó không hoàn toàn đúng với “nghề bán Sơn”. Vì với kinh doanh sơn bạn không cần bỏ ra số vốn lớn mà vẫn có thể đem lại lợi nhuận cao.

Vốn mở đại lý thành công

Vốn để kinh doanh sơn cũng như các chi phí đầu tư ban đầu cho cửa hàng sơn là tương đối lớn. Bạn phải chuẩn bị số vốn để thuê, trang trí cửa hàng, trả lương nhân viên và nhập hàng phân phối. Nếu như bạn có số vốn lớn, bạn càng phải xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh tốt để đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững cho mình.

Thế nhưng, nếu điều kiện kinh tế của bạn chưa cho phép, nếu như bạn chỉ có số vốn từ 30 triệu đồng hay 50 triệu đồng… Bạn vẫn có thể kinh doanh hiệu quả trong ngành sơn.

Khi mở đại lý bán sơn với số vốn ít, bạn cần biết cách! Và sau đây là bí quyết kiếm lời từ nghề bán sơn dành cho bạn.

Chiến lược

Kinh doanh sơn như thế nào để nhiều lời nhất

Tư vấn, bán sản phẩm phù hợp với khách hàng

Sơn là một mặt hàng đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian để tìm hiểu về sơn là gì. Chẳng hạn như có bao loại sơn? Sơn nhà cần mấy lớp? Sơn nhà có cần sơn lót không…. Nói chung có rất nhiều vấn đề cần tìm hiểu nếu như bạn thực sự đang muốn kinh doanh sơn vốn ít lời nhiều.

Khi nắm vững được các kiến thức về sơn nhà. Điều đó giúp bạn tự tin khi tư vấn dòng sơn tốt và phù hợp với công trình của khách hàng. Một sự tự tin nhất định chắc chắn sẽ thuyết phục được những khách hàng đang đắn đo lựa chọn. Bởi vì, khách hàng sẽ dễ dàng đặt niềm tin với người có hiểu biết, tư vấn giúp họ tiết kiệm được chi phí sơn nhà mà vẫn có hiệu quả.

Mách nhỏ bạn thêm một bí quyết nữa chính là: Tâm lý khách hàng trước khi đi mua Sơn thường tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè để tìm nơi bạn sơn chất lượng giá hợp lý. Vậy nên hãy tư vấn tận tâm nhất khiến họ có niềm tin với bạn.

Hãy bắt đầu từ việc làm đại lý sơn cấp 2 hoặc cộng tác viên bán sơn

Bạn không nhất thiết phải trở thành đại lý sơn cấp 1 ngay từ đầu. Với số vốn ít từ 30, 50 triệu đồng hãy khởi đầu bằng cách đàm phán và làm đại lý cấp 2 nhập hàng qua đại lý cấp 1 hoặc đơn giản là trở thành một cộng tác viên bán sơn với số vốn từ 0 đồng.

Tư vấn kinh doanh ít vốn nhiều lời với nghề bán sơn

Tôi tin rằng sau một thời gian kinh doanh sơn với phương pháp trên chắc chắn bạn sẽ có đủ kinh nghiệm, sự uy tín và nguồn vốn lớn mạnh hơn để đưa ra quyết định mạnh dạn mở đại lý sơn cấp 1.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm sao để kinh doanh sơn hiệu quả với số vốn ít. Để được tư vấn hiệu quả hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286