Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp sơn đang có bước chuyển mình mới. Rất nhiều hãng sơn đã tung ra những ưu đãi, chính sách hấp dẫn dành cho các đối tác khi mở đại lý bán sơn của họ. Và sơn Duplex cũng không ngoại lệ, chúng tôi luôn có những chính sách hấp dẫn, khuyến khích và hỗ trợ các đại lý của mình.

Để mở đại lý sơn giai đoạn khởi động là khâu quan trọng nhất. Các bạn quan tâm tới hãng sơn Duplex chắc chắn cũng đang thắc mắc không biết làm đại lý sơn Duplex cần những điều kiện gì? Nội dung chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời dành cho bạn.

điều kiện mở đại lý sơn Duplex là gì

Các điều kiện cần để mở đại lý sơn Duplex

1. Nguồn lực tài chính

vốn cần có để mở đại lý sơn Duplex

Điệu kiện đầu tiên chính là nguồn vốn để mở đại lý sơn.

Bạn cần có đủ khả năng tài chính để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của mình bền vững. Bởi vì, kinh doanh mở đại lý sơn chỉ phù hợp với những ai có mục tiêu hợp tác lâu dài chứ không thể ngày một ngày hai.

Vốn để mở đại lý sơn dao động trong khoảng từ 30 triệu đến 100 triệu đồng đối với đại lý sơn cấp 2. Còn khi mở đại lý sơn cấp 1 thì số vốn cần khoảng 200 triệu đồng. Chưa kể chi phí ngoài lề.

>>> Bạn có thể tham khảo bài viết muốn mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn để hiểu rõ hơn về số vốn cần thiết để mở đại lý sơn Duplex.

2. Mặt bằng kinh doanh

Muốn mở đại lý sơn Duplex cần những điều kiện gì?

Để mở đại lý phân phối cấp 1 sơn Duplex bạn cần có mặt bằng kinh doanh cụ thể. Bạn có thể tận dụng diện tích mặt đường nhà bạn để mở Đại lý sơn Duplex. Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn mặt bằng để mở đại lý sơn. Cũng như không phải mở đại lý sơn ở đâu cũng thành công.

Hãy lựa chọn địa điểm kinh doanh thuận tiện và thích hợp để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày nhập hàng và khai trương nhé!

3. Có giấy phép đăng ký kinh doanh

Một trong những thủ tục để mở đại lý sơn quan trọng là chuẩn bị giấy phép kinh doanh. Nếu bạn là hộ gia đình chưa đăng ký kinh doanh hãy tham khảo thêm các thủ tục mở đại lý sơn để biết thêm chi tiết.

Quyền lợi khi mở đại lý sơn Duplex

Hãng sơn Duplex
tuyển đại lý bán sơn chiết khấu cao

Nhằm mở rộng thị trường năm 2020, Công ty TNHH sơn Dulex Việt Nam vẫn tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn, hãng sơn Duplex đã đưa ra các trương trình tuyển đại lý bán sơn với số vốn thấp rất hợp lý.

sơn Duplex tuyển đại lý bán sơn
Hãng sơn Duplex tuyển đại lý sơn chiết khấu cao
 • Cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền khu vực.
 • Mức chiết khấu cao HẤP DẪN
 • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng
 • Hỗ trợ biển bảng, giá kệ
 • Hỗ trợ thiết kế showroom trưng bày
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu
 • Hỗ trợ nhân viên thị trường
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Hỗ trợ phối màu công trình
 • Hỗ trợ phần thưởng cho thầu thợ
 • Các chương trình giải thưởng phong phú: Du lịch nước ngoài, thưởng xe máy ,ôtô …

Đối tác muốn mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2, làm nhà phân phối sơn Duplex sẽ được chiết khấu cao. Duplex Paint luôn sẵn sàng để tư vấn về vốn, thủ tục giấy tờ và chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công cùng quý đối tác.

Xem thêm bài viết:

Hãng sơn Duplex tuyển đại lý bán sơn chiết khấu cao

Những điều cần biết khi mở đại lý sơn năm 2020

Để trở thành đại lý sơn chính thức của Hãng sơn Duplex –  một trong những doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay về sản xuất và phân phối sơn. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286

Bài viết tham khảo: