Ngày nay, có vô số ngành nghề kinh doanh phát triển. Có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn đầu tư và dấn thân vào. Tuy nhiên, không phải ngành nào cũng giúp bạn thành công, và không phải ai cũng hợp với ngành đó.

Với ngành kinh doanh sơn, dù là đại lý sơn hay thợ sơn… việc bạn trở thành triệu phú nghành sơn là hoàn toàn có thể. Vì sao ư? Hãy cùng xem những lợi ích sau đây khi mở đại lý sơn để quyết định xem có nên mở đại lý sơn trong năm 2020 hay không? Nếu mở thì nên bán sơn gì?

Lợi nhuận khi mở đại lý sơn

Lợi nhuận và chiết khấu là 2 yếu tố hàng đầu mà bất kỳ ai khi kinh doanh sơn đều mong muốn. Nhiều hãng sơn mời bạn mở đại lý phân phối sơn độc quyền cho họ. Thế nhưng hãng sơn nào mới mang lại cho bạn mức chiết khấu tối ưu và lợi nhuận cao nhất?

quyền lợi mở đại lý sơn duplex
quyền lợi mở đại lý sơn duplex

2020, nên mở đại lý sơn gì?

Khảo sát thị trường sơn xung quanh

Bước đầu tiên khi có ý định mở đại lý sơn trong năm 2020, bạn nên khảo sát thị trường sơn. Việc này nhằm nắm bắt được thị hiếu khách hàng. Hãy xem xét thương hiệu nào đang được ưa chuộng nhất, thương hiệu nào có phân khúc cạnh tranh cao hơn?

Xác định được nhu cầu của thị trường, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình kinh doanh của khu vực dự định mở đại lý.

Khảo sát thị trường
Khảo sát thị trường

Còn một điều nữa, chúng tôi muốn bật mí dành với bạn….

Năm 2020 sẽ là năm bùng nổ của mạng công nghệ 4.0. Chính vì thế, hãy tìm hiểu thông tin và lựa chọn hãng sơn có chiến lược Maketing Online hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn đẩy doanh số bán hàng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Liên hệ mở đại lý sơn

Bạn đã tìm được thương hiệu sơn có chiến lược Maketing tốt để đầu tư chưa?

Là một trong những hãng sơn chú trọng đầu tư quảng bá thượng hiệu, đẩy mạnh chiến lược kinh doanh sơn Online. Sơn Duplex xin gửi tới bạn thông tin tuyển đại lý bán sơn như sau:

Hãng sơn Duplex
tuyển đại lý bán sơn chiết khấu cao

Nhằm mở rộng thị trường năm 2020, Công ty TNHH sơn Dulex Việt Nam vẫn tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn, hãng sơn Duplex đã đưa ra các trương trình tuyển đại lý bán sơn với số vốn thấp rất hợp lý.

sơn Duplex tuyển đại lý bán sơn
Hãng sơn Duplex tuyển đại lý sơn chiết khấu cao
 • Cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền khu vực.
 • Mức chiết khấu cao HẤP DẪN
 • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng
 • Hỗ trợ biển bảng, giá kệ
 • Hỗ trợ thiết kế showroom trưng bày
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu
 • Hỗ trợ nhân viên thị trường
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Hỗ trợ phối màu công trình
 • Hỗ trợ phần thưởng cho thầu thợ
 • Các chương trình giải thưởng phong phú: Du lịch nước ngoài, thưởng xe máy ,ôtô …

Đối tác muốn mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2, làm nhà phân phối sơn Duplex sẽ được chiết khấu cao. Duplex Paint luôn sẵn sàng để tư vấn về vốn, thủ tục giấy tờ và chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công cùng quý đối tác.

Kết luận

Năm 2020 chờ bạn khởi nghiệp bằng việc mở đại lý sơn. Hãy lựa chọn hãng sơn Duplex để tiếp cận cơ hội trở thành triệu phú, thậm trí là tỷ phú trong tương lại các bạn nhé!

Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm những kiến thức hữu ích về việc có nên mở đại lý sơn trong năm 2020 hay không.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn hiệu quả nhất:

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286

Bài viết tham khảo: