Các bạn đã biết gì về sơn phủ Nano cao cấp chưa? Chúng có tính năng gì vượt trội hơn các sản phẩm sơn thông thường? Ngày hôm nay, hãy cùng sơn Duplex tìm hiểu thêm về sơn phủ Nano cao cấp để có thêm cho mình những kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn sơn nhà tốt nhất hiện nay nhé!

Công nghệ sơn Nano là gì?

Công nghệ Nano là chuyên ngành về vật liệu ở kích thước nhỏ cỡ nguyên tử, phân tử và siêu phân tử.

Công nghệ Nano đã được áp dụng thành công trong ngành sản xuất sơn nước và cho ra đời các cản phẩm chất lượng cao như sơn lót chống kiềm Nano, sơn phủ màu trang trí công nghệ Nano cao cấp và một số sản phẩm sơn khác….

Việc ứng dụng vật liệu Nano vào ngành sản xuất sơn đã mang lại những tác động tích cực về chất lượng sản phẩm. Sơn Nano đã khắc phục hiệu quả những nhược điểm của công nghệ sản xuất sơn truyền thống.

Công nghệ Nano siêu phân tử
Công nghệ Nano siêu phân tử

5 tính năng vượt trội của sơn phủ Nano cao cấp

Việc ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất sơn phủ mang lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể là 5 tính năng ngay sau đây:

Vật liệu Nano nâng cao tính chịu tác động khí hậu của sơn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sơn ứng dụng công nghệ Nano có thể cản tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời. Vì vậy, việc ứng dụng vật liệu Nano váo sơn phủ giúp nâng cao độ cứng, tính bền chắc, tính ổn định của mang sơn. Từ đó mà giúp mang sơn nâng cao tính chịu tác động khí hậu.

Vật liệu Nano giúp cho sơn bền màu hơn

Các màu sắc của sơn không thể tách rời vữa màu (yếu tố tạo màu). Việc cho thêm vật liệu Nano ổn định ánh sáng vào vữa màu hữu cơ sẽ giúp vữa màu không bị thay đổi màu sắc, giữ cho màu luôn tươi sáng và phát huy được đầy đủ tính năng của sơn.

Vật liệu Nano nâng cao khả năng chống bẩn và chống thấm của sơn.

Việc ứng dụng vật liệu Nano vào sơn phủ sẽ giúp nước đọng thành giọt nhỏ rồi nhanh chóng chảy tuột đi trên bề mặt sơn, như vậy tạp chất trong nước không bám lại trên bề mặt, giảm bớt ô nhiễm của nước đối với sơn.

Vật liệu nano giúp sơn bền chắc khi bị chà xát tẩy rửa.

Vật liệu nano giúp tăng độ cứng của màng sơn, kéo dài cường độ, tính năng chống thấm và chống dây bẩn của sơn nên số lần chịu tẩy rửa rất cao, có thể dùng nước cọ rửa vết bẩn trên bề mặt sơn.

Vật liệu Nano tạo cho sơn công năng chống khuẩn.

Sơn ứng dụng công nghệ Nano có khả năng diệt trực khuẩn đại tràng, cầu khuẩn, hiệu quả kháng khuẩn trong 24 giờ đạt tới 99,9%. Sơn làm sạch không khí trong phòng, thời gian kháng khuẩn của nó kéo dài đến 5 năm.

Có thể thấy, bên cạnh các sản phẩm sơn lót chống kiềm Nano thì công nghệ Nano cũng mang lại nhiều tính năng vượt trội cho những sản phẩm sơn phủ tường. Có thể nói, đây là bước chuyển mình tốt đẹp của thị trường sơn Việt Nam.

Sơn phủ Nano cao cấp Duplex Ultra

Hãng sơn Duplex tự hào khi cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm sơn phủ Nano cao cấp mang nhãn hiệu Duplex Ultra.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 sản phẩm sơn chất lượng cao này nhé!

1. Sơn phủ Nano nội thất Duplex Ultra In

Sơn Duplex phủ nội thất siêu bóng
Sơn Duplex phủ nội thất siêu bóng

Sơn Duplex Ultra In được cấu tạo bởi các thành phần chính là Keo ACRYLIC và các chất hỗn hợp khác kết hợp với công nghệ Nano tiên tiến. Tạo nên dòng sản phẩm sơn phủ bóng chất lượng cao với nhiều đặc tính nổi bật:

 • Màng sơn siêu bóng
 • Có tính đàn hồi cao
 • Đặc biệt ngăn ngừa hơi nước thẩm thấu qua màng sơn
 • Làm cho màng sơn chống được tới 99% rêu mốc
 • Có độ phủ và độ bám dính cực cao (rôi sơn) chất lượng hoàn hảo
 • Dễ thi công

2. Sơn phủ Nano ngoại thất Duplex Ultra Pro Ex

Sơn phủ ngoại thất siêu bóng sơn Duplex
Sơn phủ ngoại thất siêu bóng sơn Duplex

Sơn Duplex Ultra Pro Ex là dòng sản phẩm sơn cao cấp tạo bề mặt bóng. Thích hợp dùng cho tường ngoại thất ứng dụng công nghệ Nano cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Độ phủ tốt, màng sơn nhẵn, bóng đẹp nên dễ chùi rửa và làm sạch, chịu tia cực tím
 • Chống bám bụi hiệu quả
 • Có khả năng chống loang thấm, giúp bền màu
 • Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác.
 • An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Kết luận!

Hy vọng với “5 tính năng vượt trội của sơn phủ Nano cao cấp” trên đây sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về việc ứng dụng vật liệu Nano trong sản xuất sơn phủ.