Thời gian qua có khá nhiều khách hàng gọi điện hỏi: “Tôi nghe bạn bè giới thiệu về sản phẩm sơn lót Nano của Duplex”. Vậy sơn lót có tác dụng như thế nào? Sử dụng sơn lót có thật sự cần thiết không?”.

Để mong muốn giải đáp thắc mắc một cách hiệu quả nhất hôm nay Duplex xin chia sẻ với các bạn về sản phẩm Sơn lót Nano Duplex giúp bảo vệ tường nhà tốt hơn.

Hiểu đúng về sơn lót kháng kiềm

Sơn lót kháng kiềm: là sơn được sử dụng để lót trước khi phủ sơn màu chính. Loại sơn này có khả năng chống nấm mốc rất tốt, làm tăng độ bám dính và bảo vệ cho lớp sơn phủ ngoài được bền hơn.

Tác dụng của sơn lót chống kiềm

Sơn lót kháng kiềm Nano Duplex là loại sơn rất quan trọng trong quy trình sơn nhà. Đây là lớp sơn không thể thiếu nếu bạn muốn bảo vệ tường nhà một cách tốt nhất, đặc biệt là đối với các công trình sơn cao cấp.

Sơn lót kháng kiềm Nano được ví như lớp băng keo hai mặt giúp tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ màu trang trí như:

tickTạo bề mặt đồng nhất, tránh lệch màu khi thi công sơn phủ hoàn thiện.

tickGóp phần tiết kiệm lượng sơn phủ màu vì tường đã sơn lót không bị lớp bột trét hoặc lớp xi măng khô hút sơn phủ.

tickKháng kiềm, chống phấn hóa, chống nấm mốc giúp tăng cao tuổi thọ cho lớp sơn phủ.

tickTăng cường khả năng chống thấm cho công trình.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất Nano Duplex Ultra Primer EX:

Sơn lót chống kiềm ngoại thất Duplex công nghệ Nano
Sơn lót chống kiềm ngoại thất Duplex công nghệ Nano

Tác dụng: Sơn lót chống kiềm nội thất nano cao cấp DUPLEX là loại sơn lót được sản xuất từ nhựa Styrene Acrylic, thấm sâu vào bề mặt mang lại màng sơn độ bám dính cao, chống kiềm, kháng nước và chống loang muối hiệu quả. Sản phẩm không chứa Chì, Thủy ngân, Phoóc- môn.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất cao cấp Duplex là sơn lót dùng ngoài nhà, thích hợp cho bề mặt cũ và mới như bê tông, tường xi măng, gạch gói,…

Sơn lót chống kiềm nội thất Nano Duplex Ultra Primer In

Sơn lót chống kiềm Duplex Nano
Sơn lót chống kiềm Duplex Nano

Tác dụng: Sơn lót chống kiềm nội thất nano cao cấp DUPLEX là loại sơn lót được sản xuất từ nhựa Styrene Acrylic, thấm sâu vào bề mặt mang lại màng sơn độ bám dính cao, chống kiềm, kháng nước và chống loang muối hiệu quả. Sản phẩm không chứa Chì, Thủy ngân, Phoóc- môn.

Sơn lót chống kiềm nội thất nano cao cấp DUPLEX là sơn lót dùng trong nhà, thích hợp cho bề mặt cũ và mới như bê tông, tường xi măng, gạch ngói,v.v…

Xem thêm: Sơn lại nhà có cần lót không?

Lưu ý:

Mặc dù việc không sử dụng lớp sơn lót được sơn đúng cách thường ít gây tác tại ngay trong quá trình thi công nhưng về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của lớp sơn phủ:

Lớp phủ màu sẽ không đều, tốn nhiều sơn phủ hơn, dễ bị sự cố kiềm hoá loang lổ…
Nếu bạn không sử dụng sơn lót, bạn sẽ phải dùng nhiều sơn phủ hơn vì sơn phủ sẽ bị hút vào lớp bột trét nhiều hơn, bằng chứng là màu sơn sau khi hoàn thiện có thể đậm màu hơn so với bức tường có dùng sơn lót.

Trong khi đó giá thành sản phẩm sơn lót kiềm tuy cao nhưng do độ phủ lớn thành ra lại rẻ hơn sơn phủ nên hệ thống có sử dụng sơn lót bao giờ cũng kinh tế hơn.

Kết luận!

Sử dụng sơn lót cho ngôi nhà của bạn thật sự cần thiết. Giúp màu sơn phủ lên chuẩn màu hơn nữa tạo lớp màng kết dính lớp sơn phủ với tường. Hãy tin tường và sử dụng sản phẩm sơn Duplex ứng dụng công nghệ Nano bảo vệ an toàn cho tổ ấm nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286

Bài viết tham khảo: