Màu xám là một trong những gam màu được ứng dụng phổ biến nhất trong các thiết kế nội thất và nhà ở hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để sơn nhà màu xám trở nên khác biệt và đẳng cấp? Dưới đây là bộ sưu tập một số mẫu phòng khách sử dụng nước sơn nhà màu xám không chỉ hiện đại mà còn thể hiện được sự đẳng cấp và khác biệt độc đáo để bạn tham khảo cùng Sonduplex.com.vn.

Sơn tường màu xám kết hợp nội thất màu trắng

Xám là một màu trung tính cơ bản có khả năng làm nổi bật những tông màu trắng sáng nhẹ nhàng của nội thất mang đến vẻ đẹp trầm lắng đầy chất cổ điển cho phòng khách. Vì vậy, một phòng khách có màu xám chủ đạo luôn tạo được nét ấn tượng rất đặc biệt.

Phòng khách màu xám tinh tế
Phòng khách màu xám tinh tế và sang trọng

Sơn nhà màu xám còn mang đến sự trầm ấm, nhẹ nhàng làm cho không gian trở nên tĩnh lặng hơn. Tuy nhiên, nó vẫn mang đậm nét cá tính và trẻ trung nhưng không quá nổi bật. Cách kết hợp màu sơn tường màu xám với nội thất màu trắng này cực kỳ phù hợp với những người đàn ông nam tính và hiện đại.

Sơn nhà màu xám giúp phòng khách trở nên tĩnh lặng
Sơn nhà màu xám giúp phòng khách trở nên tĩnh lặng

Sự kết hợp giữa sơn tường màu xám ghi và màu vàng tươi

Chẳng ai có thể nghĩ màu xám ghi lại có thể kết hợp được với màu vàng tươi ăn ý đến vậy. Có thể chúng ta đã biết màu xám có thể “dễ tính” với bất cứ một màu sắc nào nhưng bạn sẽ thực sự bất ngờ khi bước vào một căn phòng có màu sơn nước trong nhà xám kết hợp với nội thất vàng tươi đấy.

Sự kết hợp giữa màu xám ghi và màu vàng tươi ấn tượng
Sự kết hợp giữa màu xám ghi và màu vàng tươi ấn tượng

Sự ấm áp, vui tươi của màu vàng kết hợp với sự thời thượng và đẳng cấp của màu xám ghi đem đến cho bạn một không gian hiện đại tràn đầy sức sống.

Phối màu sơn nhà với màu xám ghi
Phối màu sơn nhà với màu xám ghi mang lại không gian ấm áp và không kém phần thời thượng

Sự kết hợp của màu xám kết hợp với màu xám xanh sang chảnh

Sơn nhà màu xanh xám đang được rất nhiều người chủ nhà theo đuổi với gam màu biểu trưng cho sự sang trọng và hiện đại. Vì vậy, đối với những ai yêu thích phong cách sang trọng thì màu xanh xám sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho toàn cục không gian phòng khách.

Không gian trở nên sang trọng với sự kết hợp của màu xám ghi và xám xanh
Không gian trở nên sang trọng với sự kết hợp của màu xám ghi và xám xanh

Tinh tế với sự kết hợp giữa gam màu xám với màu trắng

Sự kết hợp giữa sự tinh khiết của màu trắng kết hợp với sự tinh tế khó cưỡng của màu xám khiến cho không gian trở nên vô cùng ấn tượng và thu hút. Nếu khéo léo kết hợp những bức tường màu xám kết hợp trắng cộng thêm một số món nội thất phù hợp có thể khiến cho không gian phòng khách nhà bạn như được nới rộng ra đến mức tối đa.

Không gian ấn tượng bội phần với sự kết hợp của màu xám và màu trắng
Không gian ấn tượng bội phần với sự kết hợp của màu xám và màu trắng

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm sơn nhà hoặc nhận được sự tư vấn màu sắc tốt, biết tạo các “điểm nhấn” cho căn phòng thì bạn sẽ “ăn gian” được kha khá diện tích cho phòng khách nhà mình đấy.

Tạo điểm nhấn cho căn phòng với gam màu xam
Tạo điểm nhấn cho căn phòng với gam màu xám

Với bộ sưu tập những mẫu phòng khách màu xám đẹp nhất trên đây. Hy vọng sẽ giúp bạ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế không gian hiện đại và đẳng cấp theo đúng mong muốn của bạn. Chúc bạn thành công!!