Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn mở ra. Bạn cũng đang có ý định mở đại lý sơn. Nhưng không phải cứ mở ra là sẽ bán được, bạn cần xác định được 2 điều mục đíchkhách hàng để bán hàng lâu dài và hiệu quả.

Mục đích kinh doanh sơn

Kinh tế phát triển nhà cửa, các chung cư thi nhau mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người dân. Không lý gì kinh doanh sơn lại không trở nên “hot” như vậy.

mục đích kinh doanh sơn

Nhu cầu sử dụng sơn càng cao thì cần phải có các đại lý phân phối sơn để cung cấp đến tay người dân một cách nhanh và hiệu quả nhất. Nhưng muốn kinh doanh thành công phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:

tickvốn đủ để xoay vòng

tickCó mặt bằng kinh doanh hợp lý

tickNắm chắc các sản phẩm sơn và tác dụng

tickCó mục đích phát triển lâu dài với ngành sơn

Ngoài ra nếu bạn mới là đại lý cấp 2 trong tương lai khi bạn đã có đủ kinh nghiệm cũng như có số vốn nhiều hơn thì trờ thành đại lý cấp 1 là hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: 7 lý do bạn nên mở đại lý cấp 2 với số vốn ít

Hướng đến nhu cầu của khách hàng

Kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào thì khách hàng luôn là yếu tố quyết định. Bạn có bán được hàng hay không? Doanh số thu về hàng tháng có đặt chỉ tiêu đề ra hay không? phụ thuộc vào khách hàng mua nhiều hay ít, bạn có đáp ứng được nhu cầu khách hàng hay không.

Quan trọng hơn bạn phải nắm được thị yếu của từng nơi ví dụ:

Khu vực xã, huyện hay các thị trấn: Khách hàng của bạn là những người vừa xây xong nhà, số tiền họ bỏ ra để mua sơn cũng không nhiều. Nên chọn mở những hãng sơn vừa phải không nên chọn bán những dòng cao cấp.

Khu trung tâm thành phố lớn: Ở đây các biệt thự, chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Nhu cầu sử dụng các dòng sơn cao cấp dễ lau chùi cao hơn. Do đó nên chọn mở đại lý của hãng sơn nào có thương hiệu hoặc thành lập chưa lâu nhưng có được sự tin dùng của khách hàng như Duplex.

Hãng sơn Duplex
tuyển đại lý bán sơn chiết khấu cao

Nhằm mở rộng thị trường năm 2020, Công ty TNHH sơn Dulex Việt Nam vẫn tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn, hãng sơn Duplex đã đưa ra các trương trình tuyển đại lý bán sơn với số vốn thấp rất hợp lý.

sơn Duplex tuyển đại lý bán sơn
Hãng sơn Duplex tuyển đại lý sơn chiết khấu cao
 • Cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền khu vực.
 • Mức chiết khấu cao HẤP DẪN
 • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng
 • Hỗ trợ biển bảng, giá kệ
 • Hỗ trợ thiết kế showroom trưng bày
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu
 • Hỗ trợ nhân viên thị trường
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Hỗ trợ phối màu công trình
 • Hỗ trợ phần thưởng cho thầu thợ
 • Các chương trình giải thưởng phong phú: Du lịch nước ngoài, thưởng xe máy ,ôtô …

Đối tác muốn mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2, làm nhà phân phối sơn Duplex sẽ được chiết khấu cao. Duplex Paint luôn sẵn sàng để tư vấn về vốn, thủ tục giấy tờ và chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công cùng quý đối tác.

Xem thêm: Năm 2020 có nên mở đại lý sơn không – nên bán sơn gì?

Kết luận!

Như vậy bạn thấy rằng việc mở đại lý sơn thành công không phải quá khó. Quan trọng bạn phải xác định được bán sơn nhằm mục đích gì hướng đến khách hàng như thế nào? Để có chiến lược phát triển lâu dài.

Những băn khoăn bạn cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhé!

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286

Bài viết tham khảo: