Trong những năm trở lại đây nên kinh tế sơn của chúng ta đang có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt tạo điều kiện để các ngành trong nước phát triển và mở rộng quy mô.

Đây chính là thời điểm thuận lợi cho các dự án startup và nhất là các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng với số vốn ít bạn đã có, “nếu mở đại lý cấp 2 có phù hợp không?Thủ tục mở đại lý cấp 2 có phức tạp không?

Bạn còn đang phân vân có nên mở đại lý sơn không? hãy để Duplex đưa ra7 lý do bạn nên mở đại lý cấp 2 với số vốn ít”. Hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định chính xác.

7 lý do mở đại lý sơn

1.Bạn sẽ không phải mất quá nhiều vốn cho việc khởi nghiệp kinh doanh

Lợi thế của mở Đại lý sơn nước cấp 2 là không cần mặt bằng rộng ở trục đường tuyến phố lớn, không bị áp đặt chỉ tiêu, doanh số bán như Đại lý sơn cấp 1. Có thể bán nhiều hãng sơn khác nhau miễn là Đại lý của bạn đủ uy tín, đủ kỹ năng cũng như hiểu biết để có thể tư vấn các hãng sơn mà bạn đang kinh doanh cho khách hàng.

nhiều vốn

Nếu như mở đại lý cấp 1 bạn cần phải có một số vốn khoảng từ 100 đến 200 triệu. Khi mở đại lý cấp 2 bạn chỉ cần bỏ vốn từ 30 đến 100 triệu đồng là bạn đã có những thùng sơn và lon sơn nước đủ loại từ sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm, sơn màu đa dạng và chính hãng.

2. Thị trường xây dựng và trang trí nội, ngoại thất càng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sơn ngày càng tăng

Theo thống kế trong những năm qua nhà dân dụng chiếm đến 80% , điều này chứng tỏ cho việc tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường sơn.

Việc bạn lựa chọn mở đại lý kinh doanh sơn trong thời điểm này là hoàn toàn hợp lý và là một lợi thế để phát triển. Sơn Duplex luôn tự hào là một trong các hãng sơn đưa việc bảo vệ sức khỏe đặt lên hàng đầu nên những loại sơn có thêm tính năng kháng khuẩn, chống bám bụi giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

3. Sản phẩm sơn chính hãng với chất lượng cao và ổn định luôn khiến người dùng tin tưởng

Nhu cầu con người chúng ta luôn thay đổi theo thời gian và như một hệ quả, trong lĩnh vực kinh tế học, hành vi của người tiêu dùng ngày càng phức tạp để nghiên cứu.

chất lượng sơn

Đối với từng loại mặt hàng, nhu cầu của con người đối với từng loại mặt hàng ấy là khác nhau. Những sản phẩm liên quan đến thời trang thường được chú trọng vào “Mốt” hơn là chất lượng của sản phẩm. Nhưng những sản phẩm hàng tiêu dùng thì lại được khách hàng chú trọng chất lượng sản phầm hơn là thị hiếu thị trường.

Kinh doanh sơn nằm trong những sản phẩm được chú trọng về chất lượng. Vì một hãng sơn muốn phát triển bền vững uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

4. Bạn ít kinh nghiệm kinh doanh không biết làm gì để làm giàu

Nên kinh doanh gì? Khi bạn mới bắt đầu muốn kinh doanh để làm giàu. Là câu hỏi đặt ra của không ít các bạn muốn lập nghiệp.

Ít kinh nghiệm kinh doanh nên chọn ngành nào

Khi bạn đã xác định muốn kinh doanh ở một mặt hàng thì chắc chắn việc đầu tiên bạn cần làm chính là: Tìm hiểu mặt hàng bạn muốn kinh doanh.

Mở đại lý sơn cũng như vậy. Bạn cần xác định mở đại lý sơn của hãng nào? Cách kinh doanh ra sao và nên học và nắm rõ các sản phẩm tính năng của chúng. Thăm dò trên địa bàn mình muốn mở nhu cầu và giá thành họ có thể bỏ ra để chọn hãng sơn phù hợp.

Mở đại lý cấp 1 đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghành thì mới chắc chắn kinh doanh thuận lợi. Với người chưa có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm ít thì mở đại lý cấp 2 lúc này hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: Kinh nghiệm mở đại lý sơn doanh số cao

5.Bạn ở vùng quê xa xôi chưa biết đầu tư vào sản phẩm gì mang lại kinh tế cao

Chí hướng vươn lên để có nền tảng kinh tế là mong muốn của hầu hết các bạn ở những nơi kinh tế chưa được phát triển. Vậy kinh doanh sơn nước có phải là lựa chọn hợp lý không?

Tại sao lại không nhỉ? Đất nước đang phát triển nhu cần ở nhà kiên cố và sơn trang nhã ngày càng được tăng cao. Việc bạn lựa chọn mở đại lý sơn cấp 2 là hoàn toàn hợp lý. Với số vốn bỏ ra không qua lớn, bạn chỉ cần lựa chọn nơi đông dân cư thuận lợi cho việc vận chuyển là được.

Xem thêm: Muốn làm giàu nhanh – hãy mở đại lý sơn Duplex

6.Khách hàng luôn muốn tìm kiếm loại sơn chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất cho ngôi nhà của họ

Số tiền gia chủ đã bỏ ra để xây lên một căn nhà hoàn chỉnh phần thô là không hề nhỏ. Do đó nhu cầu muốn tìm hãng sơn có chất lượng tốt, giá phải chăng để lớp áo khoác của ngôi nhà hoàn hảo thì càng được chú trọng.

Dù là làm đại lý cấp 2 nhưng sơn bạn lấy luôn uy tín đảm bao chất lượng đến tay người tiêu dùng. Giá luôn được đảm bảo bạn vẫn có lợi nhuận.

7.Chính sách tư vấn hỗ trợ và chiết khấu cực cao nhiều ưu đãi chúng tôi dành cho nhà phân phối và đại lý đăng ký mở đại lý sơn.

Bạn muốn mở đại lý cấp 2 nhưng muốn chiết khấu cao và nhận được nhiều ưu đãi? Với chính sách mở đại lý và quyền lợi Duplex là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Hãng sơn Duplex
tuyển đại lý bán sơn chiết khấu cao

Nhằm mở rộng thị trường năm 2020, Công ty TNHH sơn Dulex Việt Nam vẫn tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn, hãng sơn Duplex đã đưa ra các trương trình tuyển đại lý bán sơn với số vốn thấp rất hợp lý.

sơn Duplex tuyển đại lý bán sơn
Hãng sơn Duplex tuyển đại lý sơn chiết khấu cao
 • Cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền khu vực.
 • Mức chiết khấu cao HẤP DẪN
 • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng
 • Hỗ trợ biển bảng, giá kệ
 • Hỗ trợ thiết kế showroom trưng bày
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu
 • Hỗ trợ nhân viên thị trường
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Hỗ trợ phối màu công trình
 • Hỗ trợ phần thưởng cho thầu thợ
 • Các chương trình giải thưởng phong phú: Du lịch nước ngoài, thưởng xe máy ,ôtô …

Đối tác muốn mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2, làm nhà phân phối sơn Duplex sẽ được chiết khấu cao. Duplex Paint luôn sẵn sàng để tư vấn về vốn, thủ tục giấy tờ và chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công cùng quý đối tác.

Mong rằng 7 lý do mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn mạnh rạn đầu tư kinh doanh sơn cấp 2 không cần bỏ quá nhiều vốn. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với Duplex theo thông tin dưới đây:

HÃNG SƠN DUPLEX - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Số11/1, phố Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX:Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duplexpaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sonduplex.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286

Bài viết tham khảo: